Menu

Bán đèn Led nhà xưởng nhập khẩu chính hãng

Bán đèn Led nhà xưởng nhập khẩu chính hãng giá rẻ với nhiều loại công suất khác nhau

Bán đèn Led nhà xưởng nhập khẩu chính hãng với nhiều loại đèn Led công suất khác nhau 20W, 30W, 50W, 100W, 140W, 150W, 200W với các thương hiệu nổi tiếng như Super Nove, Cree, Hanled, Balora, Hight Light ST, Lambor Light, Winsun Light. Golden Light DCA tự hào là đơn vị hàng đầu về các dòng đèn cao áp và đèn Led tại Hà Nội và TPHCM trong những năm vừa qua.

Bán đèn Led nhà xưởng nhập khẩu chính hãng

Bán đèn Led nhà xưởng nhập khẩu chính hãng

Để lựa chọn được những chiếc đèn Led chất lượng, quý khách hàng phải căn cứ vào độ chiếu sáng và độc tỏa nhiệt, sắc màu của đèn. Nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn sản phẩm và kiểm định trước khi mua, các sản phẩm đèn của chúng tôi luôn rõ ràng về tem mác, và có giấy chứng nhận sản phẩm đèn.

Sản phẩm đèn led nhà xưởng mà chúng tôi phân phối luôn đạt uy tín về chất lượng, giá cả luôn phải chăng nhất. Tuổi thọ của đèn cao, có thể hoạt động lên tới 50.000 giờ đồng hồ. Đèn có khả năng chịu đựng trong các môi trường rung động, nhiều bụi bặm, không bao giờ bị cháy nổ bất thường.

Các loại đèn với đa dạng sự lựa chọn về công suất, phù hợp cho nhiều không gian khác nhau. Việc lắp đặt đèn cần đảm bảo phải lắp ở nơi cao ráo, tránh chỗ ẩm dột và có nhiều bụi bặm vì dễ làm cháy, chập đèn. Khi xảy ra sự cố hãy gọi cho bộ phận kỹ thuật của chúng tôi.

Để mua những chiếc đèn Led nhập khẩu chất lượng vui lòng liên hệ trực tiếp với Golden Light DCA đơn vị chuyên phân phối đèn led nhà xưởng tại Hà Nội theo số Hotline: 0906.398.968

Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *