Menu

Đèn cao áp sân tennis sân bóng đá giá rẻ bán tại Hà Nội TpHCM

Đèn cao áp sân tennis sân bóng đá giá rẻ bán tại Hà Nội TpHCM được phân phối bởi công ty Golden Light DCA

Đèn cao áp gắn với tên tuổi của Golden Light DCA, nhà tài trợ chính thức cho các giải thể thao chuyên nghiệp tennis, bóng đá, cầu lông, các cuộc thi hoa hậu hoàn vũ. Bạn sẽ được tận hưởng thứ ánh sáng mãnh liệc từ DCA mang lại cho các giải đấu. Golden Light DCA bước chân vào Việt Nam từ những năm 2016, nhưng mà những thành quả đạt được vô cùng vang dội đặc biệt với sản phẩm đèn cao áp sân tennis và sân bóng đá chất lượng nhất hiện nay. Hai thị trường lớn nhất của DCA đó chính là Hà Nội và TpHCM.

Đèn cao áp sân tennis sân bóng đá giá rẻ bán tại Hà Nội TpHCM

Đèn cao áp sân tennis sân bóng đá giá rẻ bán tại Hà Nội TpHCM

Đèn cao áp sân tennis hay sân bóng đá mang lại một thứ ánh sáng của sự sống! Những trận thi đấu sẽ không phải diễn ra trong ánh sáng mập mờ của những chiếc bóng đèn dây tóc thông thường, những cô nàng hoạt náo viên xinh đẹp sẽ không còn phải nheo mắt nhìn những thần tượng của mình trên sân cỏ, sân bóng. Thật là hào nhoáng! Golden Light DCA đâu chỉ có những bộ đèn cao áp cho sân bóng, sân tennis mà chúng tôi còn phân phối các sản phẩm đèn cao áp ngoài trời như đường phố, công viên, khu resort…
Đèn cao áp đến với mọi không gian và đặc biệt mang lại một lợi ích cộng đồng to lớn nhất đấy là lắp đặt trên đường phố để giao thông xe cộ được thuận lợi nhất, hạn chế những vụ tai nạn giao thông do trời tối.
Nhưng, bạn sẽ mua và lắp đặt đèn cao áp chất lượng ở đâu? Hãy đến với chúng tôi! Hãy cảm nhận thứ ánh sáng mãnh liệt, sự bền bỉ qua thời gian khẳng định một chất lượng đèn tuyệt hảo!

A. Tìm hiểu sơ lược về đèn cao áp

Một loại đèn không phải đèn thông thường mà là đèn có công suất cao tức đèn áp cao, với cái tên thông dụng hay được gọi nhất là đèn cao áp. Đèn cao áp sân bóng đá, đèn cao áp sân tennis, đèn cao áp đường phố…hay gọi chung là đèn cao áp ngoài trời, phục vụ cho những hoạt động ngoài trời và công cộng…Những sản phẩm của dòng đèn này trên thị trường hiện nay rất đa dạng, được nhập khẩu từ nhiều nơi đặc biệt là Trung Quốc, Nhật Bản, và các nước Châu Âu (EU).

Thị trường phân phối đèn cao áp hiện nay gồm có:

+ Bộ đèn áp cao với công suất 15000 W
+ Bộ đèn áp cao với công suất 1000 W đến 2000 W
+ Bộ đèn áp cao với công suất 400 W
+ Bộ đèn áp cao với công suất  250 W.
+ Bộ đèn áp cao với công suất 150 W
+ Bộ đèn áp cao với công suất 70 W
+ Bộ đèn áp cao với công suất 35 W

  B. Chi tiết về các loại đèn cao áp trên thị trường hiện nay

1./ Bộ đèn công suất 2000W với  bóng đèn 2000W

Sản phẩm chấn lưu dòng ELT 2000W nhập từ Tây Ban Nha bảo hành 3 năm.
Kích model ELT mã AVS 2000 được  bảo hành 2 năm.
Tụ model ELT được bảo hành 2 năm.
Bóng đèn loại áp cao Venture, Osram 2000W được bảo hành trong 1 năm
Pha đèn model Lythonia, model ABL, model Hubbell, model Luna xuất xứ từ Mỹ, Trung, Tây Ban Nha, Ý, Malaysia với tích hợp kính cường lực chịu nhiệt bảo hành trong 1 năm.
Bộ đèn dòng cao áp 2000W sử dụng rất hiệu quả cho các khu vực có phạm vi rộng như sân Golf, quảng trường lớn, các hải cảng, kho bãi rộng và đặc biệt là các đại công trường xây dựng với bộ đèn được gắn trên các tháp cẩu có chiều cao rất lớn so với mặt đất.
Lưu ý về dòng đèn cao áp 2000W phải được sử dụng tại các vị trí trên cao, và phải lựa chọn đơn vị uy tín để mua đèn chất lượng, tránh tình trạng lãng phí, giảm thiểu công tác thay thế và bảo trì.

2. Bộ đèn công suất 1500W

Bóng đèn áp cao 1500W GE, Venture, Synvalia và chân lưu ballast Universal 1500W
Chấn lưu áp cao Universal 1500W được bảo hành 2 năm.
Tụ dòng  AEROVOX 42UF được bảo hành 2 năm.
Loại bóng đèn Venture cao áp 1500W được bảo hành 1 năm.
Pha đèn (vỏ đèn) 1500W  bảo hành 2 năm.
Bộ đèn áp cao loại 1500W sử dụng hiệu quả cho các sân Golf nhỏ, quảng trường, kho bãi, hải cảng cỡ vừa, các khu vực bảo vệ không cần cường độ chiếu sáng rộng.
Các bộ đèn cao áp 1500W và 2000W có khả năng hoạt động trong các môi trường khắc nghiệt, trong quá trình hoạt động luôn tỏa ra một nhiệt lượng rất lớn, để tránh tình trạng  trời mưa làm nhiệt độ thay đổi đột ngột cần phải lựa chọn các linh kiện, đặc biệt phải kỹ lưỡng trong việc lựa chọn vỏ đèn (chóa đèn) và kính bảo vệ đèn chất lượng.

3. Bộ đèn công suất áp cao 1000W

Bộ đèn công suất 1000W này thường được sử dụng tại các khu sân golf, sân tennis, sân bóng, kho bãi, hải cảng, công trường xây dựng, khu vui chơi, quảng trường.

Các linh kiện của bộ đèn 1000W gồm có

Chấn lưu cao áp 1000W
Kích mồi + Tụ cao áp
Pha đèn cao áp (chóa, vỏ) với kiểu dáng chữ nhật, tròn, vuông.
Đèn cao áp sân tennis có công suất lớn thường được treo trên cột cao 20-30 m để chiếu sáng có định hướng tới những khoảng không gian rộng. Sân tennis cần ánh sáng cường độ cao, đồng đều theo phương thẳng đứng xuống sân nên thường sử dụng cột cao 7-9m. Các sân vận động lớn thường dùng cột cao trên 20m. Ở các kho bãi, hải cảng thì cột chiếu sáng thường dùng từ 8-10 bộ đèn cao áp 1000W trên 1 hoặc nhiều cột cao 25-30m.
Bóng cao áp 1000W có 2 loại kiểu dáng mà người mua và người bán thường gọi là bóng thẳng và bóng bầu (bóng elip)
Riêng bóng bầu (elip) thì Osram hiện tại không còn sản xuất. Bóng cao áp 1000W của Osram hiện nay có bóng thẳng sản xuất ở Đức, mã bóng HIT-T1000W và HQI-T1000W.
Bóng cao áp 1000W của Venture (USA) được sản xuất tại nhà máy ở Ấn Độ.

4./ Bộ đèn cao áp công suất 400W

Trong các khu xưởng, nhà kho, khu vui chơi thể thao như sân cầu, sân bóng, khu vui chơi công cộng khác thường hay sử dụng lại đèn 400W.
Đèn áp cao 400W với các linh kiện  gồm: Kích mồi, chấn lưu, tụ, bóng đèn, pha đèn.
Lưu ý, với dòng đèn cao áp giá rẻ 400W thì Osram thì cũng có chấn lưu cho đèn 400W do đó nên lựa chọn mua đồng bộ sản phẩm bộ đèn áp cao 400W Osram.

5. Bộ đèn công suất 250W

Tương tự như bộ đèn áp cao 400W thì bộ đèn 250W cũng thường được dùng tại các khu nhà xưởng, kho bãi, khu công viên, khu vui chơi, vỉa hè ven đường.
Bộ đèn 250W gồm các linh kiện đầy đủ: Vỏ đèn, chấn lưu, kích, tụ, bóng.

6. Bộ đèn công suất 150W chất lượng cao

Chuyên dùng để chiếu sáng khuôn viên công cộng, nhà xưởng, sân thể thao…
Với loại đèn này thì có ba bộ đèn thông dụng được bán trên thị trường là:
+ Model ELT bảo hành 2 năm với gốc xuất xứ Tây Ban Nha
+ Model Osram bảo hành 1 năm gốc xuất xứ Trung Quốc
+ Model Philips bảo hành 1 năm với gốc xuất xứ Trung Quốc

7. Bộ đèn cao áp 35W, 70W và 150W

Tại các cửa hàng, siêu thị, trung tâm mua sắm, các shop thời trang, phòng trưng bày, triển lãm sản phẩm, bảo tàng… Đèn cao áp HCM và Hà Nội loại 35W, 70W, 150W của DCA luôn được sự đón nhận và ưa chuộng từ phía khách hàng.
Hiện nay ba bộ đèn cao áp loại này chấn lưu, ballast, tăng phô thông thường đã được thay thế bởi các chấn lưu điện tử do cho nên chất lượng về ánh sáng đã được cải thiện rõ rệt, hạn chế sự cháy nổ, tiết kiệm điện năng chiếu sáng.
Loại chấn lưu điện tử Tridonic (trước đây hay gọi là Tridonic-Atco ) được kết hợp với loại bóng Osram Metal HIT-T hoặc loại bóng HIT-TC là sự kết hợp tiêu chuẩn và phổ biến nhất hiện nay trên toàn thế giới.
Chấn lưu điện tử Tridonic thường được khuyến cáo sử dụng vì chất lượng vô cùng tốt và Tridonic là nhà sản xuất các thiết bị điều khiển chiếu sáng  nổi tiếng nhất trên thế giới đến từ Áo, đây là nhà sản xuất số một về các dòng chất lưu điện tử đã được thế giới công nhận.

Nên mua đèn cao áp sân tennis và sân bóng đá tại Golden Light DCA bởi vì:

+ DCA luôn đứng đầu về các loại đèn chiếu sáng, đèn dân dụng, đèn cao áp.

+ Sản phẩm đèn của DCA luôn đạt chất lượng về tiêu chuẩn chiếu sáng, tiết kiệm điện năng, và có độ bền và tuổi thọ dài lâu và chúng tôi phân phối các dòng đèn được coi là thông dụng nhất trên thị trường Việt Nam và thế giới.

+ Giá thành bán đèn cao áp tại Hà Nội và TpHCM mà chúng tôi phân phối luôn rẻ và có nhiều ưu đãi hơn so với các đơn vị khác.

Đèn cao áp sân tennis sân bóng đá giá rẻ bán tại Hà Nội TpHCM
5 (100%) 3 votes

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *