Menu

Những bệnh ung thư hiện nay và ngăn ngừa bằng fucoidan

Đọc kĩ hướng dẫn cách sử dụng fucoidan trước khi uống

Nên sử dụng Fucoidan bằng con đường nào?

Các kết quả nghiên cứu trước đây đã chứng minh được, Bạn nên uống thuốc Fucoidan bằng miệng đó là cách sử dụng fucoidan nhật bản mà mang lại hiệu quả tốt nhất. Các chuyên gia giải thích như sau: Mỗi khi bạn ăn, mọi thức ăn sẽ được nghiền nát trong bao tử và những chất dinh dưỡng sẽ được hấp thụ qua thành ruột. Trong đó, các phân tử lớn sẽ bị phá vỡ các cấu trúc bằng Amylase– có trong nước bọt, enzyme dịch vị đã có sẵn trong bao tử, Peptidase (enzyme tiêu hóa), và Lipase… Những enzyme nói trên được tiết ra từ tá tràng  và rất nhiều tuyến dịch vị trong ruột non. Khi đã phân chia thành các  phân tử nhỏ như Amino Acids (Axit Amino) và Dextrose (đường dextrose) chúng được cơ thể người dùng hấp thụ hoàn toàn.

Fucoidan Nhật Bản có những loại nào?

Fucoidan Umi no Shizuku

Đây là sản phẩm thuốc Fucoidan ra đời đầu tiên ở Nhật Bản, thành phần chính của Umi no Shizuku đó là hàm lượng Fucoidan (chiếm khoảng 25,5g/30g, hộp có 120 viên (tương đương với khoảng 212,5mg mỗi viên). Hơn nữa, trong sản phẩm thuốc Fucoidan Umi no Shizuku còn có thêm bột nấm Agaricus có khả năng phòng chống ung thư cực kỳ hữu hiệu.

Tìm hiểu cách sử dụng fucoidan

Ngoài việc thuốc được chiết xuất từ những dược chất quý hiếm, Fucoidan Umi no Shizuku còn được sản xuất từ công nghệ chiết tách hiện đại, đảm bảo được độ tinh khiết tốt nhất cho mỗi sản phẩm. Theo kết quả đã được kiểm định, độ tinh khiết của sản phẩm Fucoidan Umi no Shizuku đạt tới 85%.

Đây cũng là một trong những lý do vì sao thuốc fucoidan nhật bản lại có giá thành cao hơn hẳn các thuốc Fucoidan khác.

Yoho Mekabu Fucoidan

Điểm tương đồng giữa Yoho Mekabu Fucoidan và thuốc Fucoidan Umi no Shizuku đó là đều được chiết xuất từ tảo nâu Mozuku và Mekabu có tại Okinawa, và bột nấm Agaricus – là những loại dược chất có lợi cho sức khỏe người dùng.

Tuy nhiên, Yoho Mekabu Fucoidan lại có hàm lượng Fucoidan nhiều hơn Fucoidan trong Umi no Shizuku. Theo tính toán của các chuyên gia, hàm lượng Fucoidan tinh khiết có trong sản phẩm thuốc Yoho Mekabu Fucoidan đạt khoảng 27g/ 53,4g, hộp có 120 viên (tương đương khoảng 225mg mỗi viên). Bên cạnh đó, Yoho Mekabu Fucoidan cũng được làm bằng công nghệ chiết tách hiện đại nhằm đảm bảo độ tinh khiết của thuốc và an toàn với người dùng.

Ung thư là căn bênh phổ biến và không chừa bất cứ ai, không phân biệt tuổi tác, giới tính đều là đối tượng của căn bệnh này. Fucoidan được coi là “tiên dược” chữa bệnh ung thư hiện nay.

  1. Các bệnh ung thư thường gặp ở giới trẻ

Ung thư vú

Ung thư vú là bệnh phổ biến thường gặp ở phụ nữ lớn tuổi khoảng từ 40 trở lên. Tuy nhiên, hiện nay căn bệnh này cũng đang xuất hiện ở những người ở độ tuổi trẻ hơn tuy nhiên những bạn gái trẻ có khối u vú đa số là khối u lành tính chỉ có tỉ lệ nhỏ là ung thư vú.

Ung thư bạch cầu

Bệnh bạch cầu là bệnh ung thư tủy xương và máu phổ biến nhiều nhất ở trẻ em.

Ung thư đường sinh dục nữ (cổ tử cung và buồng trứng)

Mặc dù bệnh thường gặp ở phụ nữ lớn tuổi tuy nhiên, nhiều phụ nữ trẻ cũng có thể mắc căn bệnh này, phổ biến nhất của ung thư cổ tử cung.

Ung thư tuyến giáp

Đây là căn bệnh thường được tìm thấy ở độ tuổi trẻ, xuất hiện nhiều hơn ở  phụ nữ và có xu hướng tăng khi độ tuổi càng tăng.

Ung thư tinh hoàn

Ung thư tinh hoàn phát triển nhiều ở nam giới trẻ tuổi thường nằm trong độ tuổi từ 20 đến 34.

Ung thư đại trực tràng

Ung thư đại tràng và trực tràng phổ biến hơn ở người lớn tuổi tuy nhiên cũng có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi. Ở người trẻ tuổi nếu gia đình có tiền sử gia đình mắc bệnh thì nguy cơ mắc cao hơn.

Não và các khối u tủy sống

Não và các khối u tủy sống cũng là một trong những căn bệnh ung thư gặp nhiều ở người trẻ tuổi hiện nay, nhất là các khối u ở phần trên của bộ não phát triển hơn.

  1. Cách ngăn ngừa ung thư bằng Fucoidan

Fucoidan là gì?

Fucoidan là nguồn chất nhờn chỉ tìm thấy trong tảo nâu Kombu, Mozuku, Kombu và là chất xơ có thể hòa tan trong nước. Trong fucoidan nhật có chứa một chuỗi phân tử cao polysaccharides là sulfate fucose, ngoài ra còn có galactose, manose, xylose và axit uronic.

Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *